Vì sao nên chú trọng chế độ bảo hành khi mua laptop cũ

Khi lựa chọn máy tính, người dùng thường chú ý hình thức, mức giá, cấu hình, tính năng… nhưng lại bỏ quên vấn đề bảo hành – yếu tố rất quan trọng khi mua và sử dụng đồ điện tử.

Không may mua phải hàng lỗi

Một nhà sản xuất điện thoại, laptop không thể đảm bảo 100% sản phẩm của họ không có lỗi. Từng linh kiện trong máy đòi hỏi chính xác đến từng micro mét, nên chỉ cần sai lệch cực kỳ nhỏ là đã xuất hiện nguy cơ lỗi. Vì thế, không có gì lạ nếu trong khoảng một triệu laptop xuất hiện 1.000 chiếc lỗi. Nhưng khi máy đến tay người tiêu dùng, nhà sản xuất cũng không thể biết chính xác những laptop còn tồn tại lỗi nếu chúng qua được bài kiểm tra chất lượng cuối cùng. Điều này nghĩa là bạn có khả năng mua phải hàng lỗi, dù tỷ lệ đó rất nhỏ, và khi đó người dùng phải viện đến bảo hành để không phải chịu thiệt thòi.

Xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng

Nói về độ bền, sản phẩm điện tử phụ thuộc vào thói quen của người sở hữu. Những tai nạn trong quá trình sử dụng như rơi vỡ, chập điện, không vệ sinh máy… đều gây ra hỏng hóc. Ngoài ra, cách dùng của chủ nhân còn ảnh hưởng đến tuổi thọ linh kiện. Ví dụ khi sử dụng laptop trong thời gian dài, có người tắt máy hoàn toàn nhưng cũng có người gập lại và cho máy ở chế độ nghỉ, những thói quen này về lâu dài cũng khiến linh kiện bên trong dễ bị hỏng hóc và cần bảo hành.

Khi máy xảy ra lỗi, bạn cần mang đi bảo hành để khắc phục sự cố

Mua bảo hành để an tâm sử dụng

Khi mua laptop cũ, người dùng cần quan tâm đến bảo hành để có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, đầu tư vào bảo hành chứng tỏ sự chu đáo của Công ty đối với khách hàng. Với dịch vụ bảo hành kèm theo máy lên đến 1 năm, chính sách bảo hành của Kim Anh Computer được người dùng đánh giá cao và phù hợp cho sản phẩm laptop cũ được bán ra tại Công ty. Kim Anh Computer luôn đầu tư về vấn đề Bảo hành và chăm sóc khách hàng để đảm bảo có lợi cho khách hàng nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp gói Bảo hành vàng vào nước và rơi vỡ với giá cực kỳ ưu đãi chỉ 500k.

Bên cạnh đó, người dùng được chăm sóc tốt bằng dịch vụ bảo hành tiện lợi Giao và nhận tại nhà miễn phí (áp dụng khu vực Đà Nẵng), cùng dịch vụ tư vấn kỹ thuật và tiếp nhận bảo hành nhanh chóng khi gọi số HOTLINE 0888.126.126

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *