Sinh viên có nên mua trả góp laptop không?

“Laptop là một trong những công cụ phục vụ cho việc học không thể thiếu của sinh viên. Đối với các bạn mới bước vào ngưỡng cửa đại học, cao đẳng thì mong muốn đầu tiêu mà các sinh viên mong muốn đó là sở hữu cho mình một chiếc laptop. Phục vụ cho việc học sắp tới”.

Tùy vào nhu cầu khác nhau, đòi hỏi chiếc laptop cung cấp những yêu cầu cơ bản. Khác với những bạn học các chuyên ngành kinh tế, yêu cầu cấu hình laptop không quá cao. Ngành công nghệ thông tin, đồ họa đòi hỏi laptop phải có cấu hình mạnh để xữ lý các phần mềm nặng như photoshop, Adobe Illustrator…

Đối với sinh viên mới vào trường, với các khoản chi phí như tiền trường, tiền trọ, tiền ăn hàng tháng. Thì việc có ngay một số tiền lớn để sở hữu một chiếc laptop ưng ý là một điều khá khó khăn.

Thấu hiểu được nỗi niềm đó. Chúng tôi, Kim Anh Computer cung cấp dịch vụ Laptop cũ trả góp uy tín laptop. Với những ưu điểm nổi trội sau đây:

Thủ tục nhanh gọn

Đến với Kim Anh Computer với thủ tục nhanh chóng. Chỉ cần một số giấy tờ như CMND hoặc bằng lái xe, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ cho vay trả góp của chúng tôi

Không tính lãi hoặc lãi rất thấp

Nếu bạn có thẻ tín dụng thì xin chúc mừng. Lãi suất trả góp của bạn sẽ là 0% khi mua trả góp máy tính tại Kim Anh Computer.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0888.126.126