Hiện tất cả 2 kết quả

Tìm hiểu thương hiệu Lenovo Thinkpad
Lenovo Group Ltd là tập đoàn đa quốc gia về công nghệ máy tính có trụ sở chính ở Bắc Kinh, Trung Quốc và Morrisville, Bắc Carolina, Mỹ. Tập đoàn thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm như máy tính cá nhân, máy tính bảng, smartphone, các trạm máy tính, server, thiết bị lưu trữ điện tử, phần mềm quản trị IT và ti vi thông minh.
Năm 2013, Lenovo được các đơn vị bán hàng bình chọn là nhà cung cấp máy tính lớn nhất thế giới. Tập đoàn tiếp thị cho dòng laptop ThinkPad và dòng máy tính để bàn ThinkCentre.
Lenovo hoạt động tại hơn 60 quốc gia và kinh doanh các sản phẩm của mình trong khoảng 160 quốc gia. Các cơ sở chính của Lenovo tại Bắc Kinh, Morrisville và Singapore cùng với việc đặt các trung tâm nghiên cứu tại đó cũng như ở Thượng Hải, Thâm Quyến, Hạ Môn, và Thành Đô tại Trung Quốc, và Yamato ở quận Kanagawa, Nhật Bản. Ngoài ra còn có công ty liên doanh với EMC, LenovoEMC để bán các giải pháp lưu trữ có kết nối mạng. Tập đoàn cũng liên doanh với NEC, Lenovo NEC Holdings nhằm sản xuất máy tính cá nhân cho thị trường Nhật Bản.

Thương hiệu Lenovo nổi tiếng với thiết kế tối giản, ưu tiên hướng đến trải nghiệm người dùng. Các dòng hot nhất hiện nay luôn có sẵn: T440s, T450s, T460s, W540, W541…

Kim Anh đã có 7 chi nhánh chuyên bán trả góp Laptop cũ Lenovo Thinkpad giá rẻ tại Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội.
SHIP COD TOÀN QUỐC – Đặt hàng gọi ngay 0777.126.126

Báo giá Laptop cũ Thinkpad


Thủ tục trả góp Laptop cũ
Xem thủ tục Mua trả góp Laptop cũ