Thay vỏ laptop cũ giá rẻ, uy tín tại Kim Anh

Vỏ laptop là gì ? Vỏ laptop làm bằng chất liệu gì ?

Máy bạn có sang - sáng - sạch là nhờ bộ vỏ cao cấp
Laptop của bạn có sang – sáng – sạch là nhờ bộ vỏ cao cấp

Là bộ phận gắn kết toàn bộ các linh kiện laptop bên trong thành một chiếc máy hoàn chỉnh. Vỏ máy quyết định ngoại hình, cũng là thành phần duy nhất tiếp xúc với môi trường bên ngoài và các va chạm. Vỏ laptop thường được chế tạo từ hai vật liệu chính là nhựa và kim loại, sử dụng nhiều nhất là Nhôm. Vỏ nhôm có khả năng chống chịu lực tốt hơn. Hầu hết các lỗi xảy ra với vỏ laptop thường là từ các tác động vật lý, những lỗi này nếu nhẹ thì bạn có thể xử lý, khắc phục. Nhưng nếu vỏ laptop đã bể, gãy thì bạn không còn cách nào khác là buộc phải thay thế vỏ mới.

Nguyên nhân

Mỗi máy được thiết kế riêng, không phải máy nào cũng có thể mở 180 độ. Nên cẩn thận nhẹ nhàng
Mỗi máy được thiết kế riêng, không phải máy nào cũng có thể mở 180 độ. Nên cẩn thận nhẹ nhàng
  • Bung, gãy bản lề laptop: Đây là một trong những tình trạng phổ biến nhất đối với laptop vỏ nhựa. Có những nguyên nhân chủ quan như mở quá góc quay cho phép, làm rơi máy. Cũng có nguyên nhân khách quan khác: ốc giữ trục bản lề dùng lâu ngày bị bó cứng không quay, chân ốc bị lỏng hoặc đã vỡ phần cố định.
  • Laptop bị móp hay bị vênh : Đối với những chiếc Laptop vỏ nhôm, phần khó sửa chữa nhất chính là vỏ. Khi bị móp hay cong vênh, rất khó hay không thể biến chúng trở lại hình dáng ban đầu.
  • Mở Laptop quá mạnh: Việc bạn mở laptop quá mạnh, hoặc mở một bên cũng có thể làm gãy luôn bản lề. Điều này khiến cho cụm màn hình không còn được như trước, rất khó để cố định chúng. Gây đứt cáp ăng ten wifi, đứt cáp màn hình, bể màn hình, bể vỏ, … Rất nhiều hậu quả với cách sử dụng hục hặc như vậy.

Xem thêm:

Phương pháp thay thế

Vỏ bàn phím asus x556uv

Vỏ bàn phím asus x556uv

  • Kim Anh có sẵn loại vỏ laptop cũ và mới chính hãng của các dòng máy: Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo, Samsung, Sony vaio, Toshiba,… Bạn chỉ cần nhắn cho chúng tôi tên máy để kiểm tra báo giá ngay.
  • Giá thay nguyên bộ chỉ từ 500k, thay một mặt riêng biệt từ 300k. Chờ lấy ngay, xem tại chỗ.

Xem thêm:

Ngoài ra:

  • Chúng tôi chuyên sửa nguồn, vga trên mainboard laptop, thay vỏ, nâng cấp RAM, nâng cấp CPU, nâng cấp ổ cứng SSD HDD, thay cáp màn hình, thay màn hình, bàn phím, .
  • Linh kiện laptop chính hãng như RAM, HDD, CPU, màn hình, bàn phím, quạt tản nhiệt, card wifi, mainboard, .
  • Đổi máy laptop cũ lấy laptop mới, thu mua máy cũ, xác máy giá cao.
  • Cài đặt hệ điều hành Windows, Linux, miễn phí, cài phần mềm làm việc, học tập. Vệ sinh, thay keo tản nhiệt, tra dầu cho hệ thống quạt, trục bản lề miễn phí đối với sinh viên và khách hàng cũ.
  • Sau cùng, nếu quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, tu sửa, nâng cấp laptop; Hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ sửa laptop uy tín tại Kim Anh. Qúy khách sẽ được tư vấn kỹ càng về vấn đề nâng cấp laptop, làm sao để tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn cải thiện được hiệu xuất làm việc của máy. Chúng tôi sẽ căn cứ vào từng loại máy cụ thể, và nhu cầu công việc của quý khách. Từ đó tư vấn cho quý khách phương án tối ưu nhất.