Thay màn hình Dell

Hiển thị 1–12 trong 135 kết quả

Các lưu ý khi sử dụng và bảo vệ màn hình laptop của bạn: 

 • Không chạm vào màn hình máy tính, đặc biệt là vật nhọn.
 • Không đổ chất lỏng làm sạch trực tiếp trên màn hình máy tính.
 • Máy khi được đóng lại không nên gập mạnh màn hình lại vì sẽ gây ra nhiều lỗi ngoài ý muốn. Đặc biệt không đặt các vật nặng lên trên máy.
Các lỗi màn hình thường gặp:
 1. Lỗi màn hình laptop bị giật, lag. Nguyên nhân: Do tần số quét màn hình không chuẩn xác. Cable màn hình có thể bị hao mòn, chân tiếp xúc kém hoặc do va đập gây nên bị hỏng. Cổng cắm của VGA lẫn Chip bên trong gặp vấn đề. Màn hình bị lỗi do các tác động từ ngoài vào có thể do bị vật cứng va chạm hoặc bị rơi. Cách xử lý: đem đến shop để bộ phận kĩ thuật kiểm tra và sửa lỗi 
 2. Tối mờ, nhòe. Nguyên nhân: Đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt. Vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. Cách xử lý: Đổi mới với hai trường hợp. Kiểm tra đổi mới linh kiện điện tử đối với mainboard.
 3. Tối đen. Nguyên nhân: mất ánh sáng nền, bị hỏng mạch xử lý tín hiệu Video. Cách xử lý: đem đến shop để bộ phận kĩ thuật kiểm tra và sửa lỗi.
 4. Kẻ sọc ngang, sọc dọc. Nguyên nhân: VGA đồ họa gặp lỗi, do các tác động bên ngoài. Hoặc do thời gian sử dụng đã lâu khiến bị đứt mạch bên trong. Lỗi mạch với các loại màn hình laptop. Cách xử lý: đem máy đến bộ phận kĩ thuật khắc phục lỗi ngay. Nếu bị nặng thì các bạn nên đổi mới.
 5. Màn hình sáng trắng, không có hình. Nguyên nhân: Hiện tượng này thường do hỏng mạch LVDS. Mạch này được gắn liền với đèn hình. Cách xử lý: Có thể khắc phục được sau khi bạn tìm hiểu mạch LVDS đi liền với đèn hình
 6. Có điểm chết. Biểu hiện: Trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Nguyên nhân: Chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Cách xử lý: Hiện tại, công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Vì vậy, nên đổi mới màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.
 7. Đứt nét. Biểu hiện: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang. Nguyên nhân: Lỗi panel màn hình, cụ thể là  do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Cách xử lý: Đổi mới bẹ cáp khác mới.
 8. Ố hoặc đốm mờ. Biểu hiện: Màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Nguyên nhân: Tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc. Cách xử lý: Đổi mới tấm chắn
 9. Mất màu. Biểu hiện: Màn hình chuyển sang một màu duy nhất. Nguyên nhân: Có thể do lỗi ở bộ phận socket. Hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Cách xử lý: Thay thế socket mới
        Quy trình khắc phục lỗi - lắp đặt màn hình laptop:
 1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop 
 2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình laptop 
 3. Tư vấn phương án tối ưu nhất
 4. Báo giá 
 5. Tiến hành thực hiện theo phương án đã được duyệt
 6. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy.
             
♥ Cảm nhận của Khách hàng
Về chất lượng sản phẩm và hậu mãi sau khi sử dụng dịch vụ tại Kim Anh Computer - Xem ngay  
Chế độ bảo hành và hậu mãi
 • Cam kết hàng chất lượng 100%
 • Xem trực tiếp kỹ thuật làm lấy ngay
 • Bảo hành: 09 tháng – Lỗi đổi ngay
 • Cài win, vệ sinh miễn phí trọn đời
 • Ship COD toàn quốc, nhận hàng kiểm tra OK mới thanh toán.
 • Mua online liên hệ: 0848.126.126