Giới thiệu về Kim Anh


Kim Anh được thành lập năm 2014 từ một cửa hàng rất nhỏ trên trục đường Hàm Nghi. Với dịch vụ chính là bán laptop cũ trả góp, sửa chữa thay thế linh kiện, thu mua laptop và bán phụ kiện máy tính. Nay đã là chuỗi 7 cửa hàng với thương hiệu và uy tín hàng đầu Việt Nam. Hoạt động tại Hà Nội (1CN), Huế (1CN), Đà Nẵng (4CN), Quảng Ngãi (1CN). Kim Anh ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, đối tác.

Thủ tục trả góp Laptop cũ
Kim Anh bán trả góp Laptop cũ với lãi suất 0%, trả trước 0đ khi có thẻ tín dụng

 

Kim Anh luôn luôn hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Các dịch vụ chính:

  • Bán trả góp Laptop cũ giá rẻ, uy tín, bảo hành 12 tháng
  • Sửa chữa Laptop, điện thoại chuyên nghiệp, giá rẻ lấy ngay
  • Phân phối linh kiện Laptop, phụ kiện máy tính - Laptop
  • Thu mua Laptop, điện thoại cũ, hư hỏng, xác máy

Giá trị nền tảng

Với khẩu hiệu: “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hậu mãi”, Kim Anh cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất. Dịch vụ nhanh chóng, nhiệt tình, giá cả hợp lý. Đảm bảo “100% khách hàng luôn luôn hài lòng và vui vẻ khi ra về”.

Khách hàng tại Kim Anh
Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp
 

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, năng động được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Kim Anh Computer phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt tình nhất.
Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên nghiệp, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm khách hàng yên tâm, hài lòng khi hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa Laptop lấy ngay tại cửa hàng.

Đội ngũ nhân viên Kim Anh
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 

Chúng tôi đã có mặt tại: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Quảng Ngãi. Nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho Quý khách khi có nhu cầu mua Laptop cũ, sửa chữa Laptop lấy ngay giá rẻ trên toàn quốc.