Kim Anh Computer là ai ?

Kim Anh Computer luôn tiên phong trong kinh doanh các sản phẩm CNTT: laptop cũ nhập khẩu, linh kiện laptop, phụ kiện laptop – điện thoại tại Đà Nẵng. Thành lập từ năm 2008, Công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cả nước, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy.

Chúng tôi chuyên bán trả góp laptop cũ, điện thoại cũ, sửa chữa laptop, ép kính thay màn hình điện thoại lấy ngay và không ngừng mở rộng thị trường.

Cam kết dịch vụ nhanh chóng, nhiệt tình và giá cả hợp lý nhất. Luôn luôn hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hậu mãi”. Đảm bảo 100% khách hàng “Hài lòng và vui vẻ khi ra về”.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà

Mục tiêu và định hướng

 Chúng tôi luôn tìm kiếm đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Mong muốn xây dựng sự nghiệp bền vững, lâu dài tại Kim Anh Computer. 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 Luôn đa dạng hóa nguồn lực, đãi ngộ nhân tài có tâm, có đức. Công ty tiếp nhận từ các bạn trẻ chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì đến các ứng viên đã có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao. Đến với Kim Anh Computer, bạn sẽ được đánh giá dựa trên năng lực, trình độ chuyên môn và khả năng phù hợp với công việc.Không chỉ mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi còn tạo cơ hội nghề nghiệp vững chắc, sự nghiệp thành công và phát triển cùng Kim Anh Computer. Chúng tôi luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh.

Đào tạo và cơ hội thăng tiến

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát triển toàn diện cả về năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm. Việc đào tạo luôn đi kèm với làm việc thực tế dưới sự chỉ dẫn tận tình và kỹ thuật chuyên môn cao.Liên tục phát triển và mở rộng, chúng tôi mang đến cho nhân viên, những người có tâm huyết, năng lực làm việc cao cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình ở các vị trí công việc cao hơn với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt hơn.

Chính sách lương

Chính sách tiền lương cạnh tranh theo hiệu quả làm việc và năng lực chuyên môn của từng cá nhân. Khuyến khích học hỏi, sáng tạo không ngừng. Cơ chế nâng lương được xem xét và định kỳ điều chỉnh hàng năm hoặc đột xuất theo thành tích đóng góp của từng cá nhân. 

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà