Đào tạo nghề sửa chữa mainboard laptop, điện thoại tại Đà Nẵng & Huế

Kim Anh Computer có những gì ?

Kim Anh Computer là chuỗi cửa hàng bán laptop cũ giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng & Huế. Sở hữu đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm cùng hệ thống quản lý nghiêm ngặt đã tạo nên văn hóa làm việc chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được học tập và làm việc trong một môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến cao.

Hiện nay, số lượng khách hàng đến với Kim Anh ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng dịch vụ cao hơn, giúp cho học viên có thể rút ngắn thời gian học tập của mình, tay nghề vững chắc hơn.

ka

Học phí bao nhiêu, học trong bao lâu ?

Chi phí cho khóa học sửa chữa mainboard laptop (6 tháng) chỉ 1.000.000đ/01 tháng. Chỉ trong vòng 06 tháng bạn đã nắm trong tay nghề nghiệp vững vàng cho riêng mình. Song đó, bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Kim Anh nếu tay nghề bạn tốt.

Tùy vào năng lực của từng người, có thể học lâu hơn 6 tháng. Sẽ được Kim Anh Computer đào tạo đến lúc ra nghề mà không thu thêm học phí.

Vậy bạn sẽ phải học gì và biết gì khi học nghề tại đây ?

Kiến thức nghề cần nắm:

+ Biết cài đặt, nâng cấp và xử lý sự cố lỗi phần mềm WINDOWN , lỗi BIOS, nạp lại BIOS bằng TOOL BOX, mở PASSWORD, lỗi DRIVER… cho các dòng máy laptop IBM, DELL, TOSHIBA, SONY  VAIO, ACER, ASUS,…

+ Hiểu được quá trình khởi động của máy Laptop, nguyên lý mạch nguồn và các nguồn điện áp ( nguồn cấp trước, nguồn chờ, nguồn thứ cấp của CHIPSET, CPU, RAM…) và nguyên lý hoạt động của các linh kiện trên mainboard laptop của các dòng máy tính xách tay Dell latitude E6420 core i5,i7,E6430 core i5,i7,E5430 core i5,i7,Dell vostrol 3450 core i5,i7…,Hp 430G1 core i5,430G2 core i5,430G3 core i5,HP 8440P core i5,i7…

+ Biết sử dụng bộ nguồn đa năng để xem dòng dao động chạy trong mainboard laptop từ đó xác định “ bệnh” cho laptop.-   Biết cách suy luận, kiểm tra sửa chữa các Pan cơ bản và Pan đặc hiệu của laptop cả phần cứng, phần mềm và các thiết bị ngoại vi của máy tính xách tay Dell latitude E6440 core i7,Dell latitude E7450 core i5,Dell latitude E6520 core i5 và các loại máy thông dụng khác hiện có trên thị trường : ACER, ASUS …

+ Biết cài đặt chế độ hoạt động cho máy đóng chip trong quá trình tháo và gắn chip cho từng loại mainboard .

+ Sửa được các loại mainboard laptop thông dụng  hiện có trên thị trường.

dạy nghề

Kỹ năng nghề cần có:

 + Kỹ thuật xử lý nhanh lỗi sự cố phần mềm và phần cứng máy tính IBM, Toshiba Portege, Dell Latitude PPX, Compaq Presario, Sony Vaio và các loại máy thông dụng khác hiện có trên thị trường : ACER, ASUS …

+  Tháo và hàn tất cả các linh kiện trên mainboard laptop .

+  Kiểm tra, thay thế các linh kiện hư hỏng trên main board máy tính.

+  Kỹ thuật thay CHIPSET trên mainboard laptop.

+  Đo kiểm tra và định “bệnh“ cho laptop.

 + Kỹ thuật dùng bộ nguồn đa năng xem dòng dao động để sửa laptop.

+  Kỹ thuật nạp BIOS.

+ Tháo ráp thành thạo được tất cả các dòng máy tính xách tay.

+  Thay thế và sửa chữa màn hình laptop bị lỗi mất đèn màn hình do board cao áp, thay board cao áp.

+  Sửa chữa được các lỗi về âm thanh, card mạng Lan, card wireless

+ Hiểu cách backup và update Bios, chạy lại firmware cho Bios lỗi.

 + Sửa được các Pan về chạm nguồn, lỗi nguồn trên mainboard.

+  Sử dụng thành thạo các công cụ test mainboard.

+  Mở được Password Cmos cho nhiều dòng máy : Sony, Hp, Acer, Toshiba, Dell, IBM

+Sửa được các lỗi không sạc Pin của mainboard laptop.

+ Có kỹ năng sửa chữa được nhiều dòng máy tính khác nhau.

Thái độ học viên:

Thực hiện tốt nội quy, làm đúng theo hướng dẫn. Nắm vững các biện pháp an toàn khi sử dụng các thiết bị hàn ở nhiệt độ cao, nắm vững nguyên tắc chống tĩnh điện khi sửa chữa, an toàn về điện cho người và thiết bị.

Kỹ năng khác: 

Rèn luyện tính kiên nhẫn trong quá trình thực hành với các linh kiện rất nhỏ sử dụng công nghệ bán dẫn tích hợp mật độ cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0888.126.126