Chuyển VGA rời laptop sang share

Đối với những máy bị lỗi vga, bạn sẽ rất khó chịu vì tình trạng cứ lặp đi lặp lại mặc dù sửa nhiều lần. Đặc thù của laptop là vậy, VGA lỗi nếu chỉ đóng lại thì trước sau cũng tái phát. Nếu bạn không có nhu cầu cao về đồ hoạ hoặc đã đổi làm văn phòng thì chuyển vga rời laptop sang share là hoàn toàn hợp lý.

Tình trạng này khả năng cao là bị lỗi card nếu máy có VGA

Vài ưu điểm khi chuyển vga share:

  • Khắc phục triệt để tình trạng chạy nóng tắt máy đột ngột
  • Không còn dumpxanh hay treo máy liên tục
  • Không tái phát như việc chỉ đóng lại chip VGA
  • Chi phí so với sửa vga không cao mà thời gian dùng lâu hơn
  • Quyết định chuyển vga mà không cần thay main tiết kiệm khá nhiều

Một số lưu ý khi chuyển VGA share

Không phải máy nào cũng có thể Chuyển VGA rời sang share. Các máy đời cũ chỉ chạy một VGA rời hoặc dòng máy không được thiết kế để chạy song song.

Muốn chuyển được, phải biết nguyên lý hoạt động để thay thế các linh kiện vi mạch nhằm kích hoạt VGA onboard và ngắt nguồn điện cho card rời. Yêu cầu kĩ thuật phải nắm rõ nguyên lý hoạt động và thực hiện theo sơ đồ của nhà sản xuất.

Nói suông thì ai cũng có thể làm được nhưng thực tế tay nghề người kỹ sử mới quyết định chất lượng công việc. Bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để đảm bảo không mất tiền oan. Chuyển vga rời laptop sang share là công việc của những kỹ sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến Kim Anh.

Những máy nào có thể chuyển VGA rời sang share

Bạn chỉ cần bấm gọi vào số 0888.126.126 đọc tên máy, sẽ được thông báo kết quả nhanh và chính xác nhất kèm chi phí sửa chữa.

Hoặc nhắn tin vào fanpage: Laptop Kim Anh 88-90 Hàm Nghi

Tham khảo:

Kim Anh đã có chi nhánh tại Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *