I. Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi miễn phí từ 15 phút – 2 giờ tuỳ khoảng cách

1. Phạm vi áp dụng

Giao hàng nhanh chỉ áp dụng tại Khu vực Thành Phố Đà Nẵng, những khu vực ngoại tỉnh sẽ linh động theo thời gian giao hàng của dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc xe vận chuyển hàng từ 1-3 ngày (Thường trong vòng 24 tiếng sẽ nhận được hàng).

2. Thời gian nhận hàng

Kim Anh Computer nhận giao hàng nhanh với khoảng cách từ cửa hàng đến điểm giao là 20 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng.
Giá trị khách hàngThời gian đặt hàng từ 7h30 –20h00.
Giá trị khách hàng Giao trong vòng 15-30 phút hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ cơ sở gần nhất với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 5 km).
Giá trị khách hàng Giao hàng trong 1 tiếng (khoảng cách 10 km).
Giá trị khách hàng Giao hàng trong 2 tiếng (khoảng cách từ 10 km đến 20 km). Thời gian đặt hàng từ 17h00 – 7h30 sáng hôm sau : Giao trước 9 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu.

3. Được lựa chọn sản phẩm tại nhà (2 mẫu):

Nếu có sự băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy để nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ đem hơn 2 sản phẩm theo yêu cầu của bạn đến tận nơi tư vấn.
II. Chuyển hàng toàn quốc
Kim Anh Computer chuyển hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển tối đa 3 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 5 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.
III. Chính sách giao hàng đối với linh phụ kiện chính hãng
Thanh toán cho nhân viên giao hàng hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh COD (Nhận hàng trước thanh toán sau)
Trải nghiệm dịch vụ mua sắm hoàn hảo
Kết quả hình ảnh cho cham soc khach hang Khi có nhu cầu tư vấn hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0941.126.126. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ từ 7h30 đến 21h. Nhân viên tư vấn giao hàng sẽ kiểm tra thật kỹ và lựa chọn một số sản phẩm mà Quý khách đang quan tâm để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn.

Quý khách có thể lựa chọn nhiều hơn 1 sản phẩm.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp Quý khách khám phá kỹ hơn những tính năng ưu việt của từng sản phầm để Quý khách có được lựa chọn tốt nhất.

  Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý. Khi Quý khách hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, Quý khách có thể thanh toán ngay bằng các thẻ quốc tế, nội địa mà không cần phải ra ngân hàng rút tiền mặt trước. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào Quý khách cần được phục vụ với chất lượng 5 sao hoàn hảo.