Chính sách bảo mật và quyền riêng tư

1. Mục đích và phạm vi thu thập?

Khi sử dụng dịch vụ tại Kim Anh, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Kim Anh không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Kim Anh thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích chăm sóc khách hàng và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Kim Anh.

4. Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

5. Yêu cầu xoá dữ liệu

Bạn có thể gửi yêu cầu xóa dữ liệu bằng cách gọi đến 0848.126.126

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để xác minh bạn không phải là robot spam comment, Hãy tính: 4 - 1 = ?